Dịch vụ

Chữ Mica Alu, Inox

Chữ mica là  gì?

Chữ mica được làm từ tấm nhựa mica được uốn nổi 3D để cho ra chữ nổi 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formex hoặc chân đế mica,alu tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu. Các loại chữ này thường được lắp ở các biển quảng cáo ngoài trời, shop thời trang, cửa hàng, doanh nghiệp?

Chữ Mica thường đạt độ cứng rất cao, độ bền cao ,giá thành rẻ. Màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú, có thể tạo hình rất cao nhờ công nghệ gia công tiên tiến.Chữ mica được kết hợp với ánh sáng LED hoặc neon sign để làm nổi bật chữ quảng cáo trong đêm. Loại chữ này thường được gắn trên các tấm alu để làm biển mặt tiền cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Bên cạnh những loại chữ làm bằng mica thì chữ inox cũng khá được coi trọng do sự sang trọng, cách điệu tạo sự bắt mắt cho khách hàng.

Vậy chữ inox là gì? Liệu chữ inox có độ bền trong bao lâu? Có hơn các loại chữ thông thường không?

Cũng như mica thì chữ inox cũng được làm từ những tấm inox sáng bóng. Hiện nay thông dụng là inox 304, 201. Chữ inox có độ chống chịu với thời gian rất lâu, không bị hoen ố gỉ màu do thời tiết, khách hàng không cần phải băn khoăn về màu sắc . Chính vì vậy những chữ inox này đang ngày càng được ưa chuộng do sự sang trọng bắt mắt  mà những loại chữ này tạo ra. Đặc biệt hơn, khi những chữ này được kết hợp với những bóng đèn led sẽ giúp khách hàng tăng hiệu ứng quảng cáo cả ngày lẫn đêm.

Qúy khách có nhu cầu làm chữ inox, mica xin vui lòng liên hệ:

Quảng Cáo Đăng Giang
Văn Phòng: Số 28 ngõ 3 Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng quảng cáo: Số 8 D3 Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.Hotline: 039.227.0059 – 098.1293.542 – 033.5185.567Zalo: 098.1293.542 – 033.5185.567 – Fanpage:  Quảng cáo Đăng GiangEmail: [email protected]

Linkedin: Quảng Cáo Đăng Giang – Pinterest: Quảng Cáo Đăng Giang

Twitter: Quảng Cáo Đăng Giang – Instagram: Quảng Cáo Đăng Giang

Một số sản phẩm đã thi công của quảng cáo Đăng Giang

chữ mica chữ mica chữ mica chữ mica chữ mica chữ mica chữ mica chữ mica chữ mica chữ mica

inox inox inox inox inox inox inox inox  inox inox

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.